Bột kết dính Viên nén

4 Apr

Bột kết dính Viên nén

Apr -2013
Tháng này, North Carolina State University trên trang web tài nguyên sinh học của họ phát hành một bài báo nói một số trong những lợi thế của việc sử dụng chất kết dính khi đưa ra bột viên, Dây chuyền sản xuất Viên Nén. Tiêu đề: “Phụ gia trong dây chuyền sản xuất viên gỗ – Một nghiên cứu thí điểm quy mô của sử dụng chất độc Binding.” Bark-miễn phí Scotch thông mùn cưa đã được thử nghiệm với các tỷ lệ khác nhau của bột khoai tây, khoai tây gọt vỏ dư lượng và lignosulfonate bột khoai tây (dư). Các chất kết dính này thường cải thiện các biện pháp viên chất lượng như kích thước nhỏ gọn và độ bền trong khi không đáng kể ảnh hưởng đến giá trị năng lượng. Lignosulfonate thậm chí tăng tỷ lệ sản lượng từ 144 đến 180 kg bột viên mỗi giờ. Nhược điểm: mức cao hơn của canxi, kali và lưu huỳnh làm tăng hàm lượng tro sau khi đốt. Có thể được đọc báo cáo toàn bộ để đánh giá chính xác sự cân bằng trong việc sử dụng chất kết dính như vậy khi làm cho thức ăn viên. Dây chuyền sản xuất Viên Nén.
Để bắt đầu xem Toàn bộ tài liệu hướng dẫn kỹ thuật của chúng tôi Trên Gỗ & Sản xuất sinh khối Pellet. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ tư vấn cho những người cần sự trợ giúp trong điều hướng thế giới phức tạp của các nhà cung cấp nhà máy thức ăn viên. Mặc dù sản xuất bột viên là một nguồn thay thế đơn giản và giá cả phải chăng năng lượng, những người thường xuyên phải đối mặt với những thách thức thiếu kinh nghiệm trong các giai đoạn ban đầu. Tôi đã cung cấp hướng dẫn này để giúp bạn có được qua những trở ngại đầu tiên để bạn cũng có thể được hưởng lợi từ sự độc lập về năng lượng gia tăng đến từ làm bột viên.

  info@chatdotcongnghiep.com 
Hotline 0938.820.779 – VIET NAM
 

Tiền 90 ngày trở lại đảm bảo được cung cấp để đảm bảo tổng số hài lòng của bạn. Nếu bạn không hoàn toàn hài lòng với mua hàng của bạn, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn với một câu hỏi không yêu cầu, 100% hoàn trả.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: